ค้นหา ปลวกคลิกดอทคอม เว็บกำจัดปลวกอันดับ 1

เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริงเที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง

ที่พักกรุงเทพมหานคร{ พบ 43 รายการ }

Fullrich  Residence ลาดพร้าว 71

Fullrich Residence ลาดพร้าว 71Fullrich Residence ลาดพร้าว 71 ทุกการออกแบบภายใต้แนวคิด เเข้าชม: 858 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternet

สินสิริ 5

สินสิริ 5สินสิริ 5 ห้องพักหรูแบบโรงแรม ในราคาสุดประหยัด ห้องพักราเข้าชม: 859 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopConference RoomInternetMassageRestaurentRoom Service

สินสิริรีสอร์ท

สินสิริรีสอร์ทสินสิริรีสอร์ท ห้องพักหรูหลากสไตล์เข้าชม: 846 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopConference RoomRestaurentRoom Service

สินสิริ 1 ลาดพร้าว 130

สินสิริ 1 ลาดพร้าว 130Clip VDOห้องพักรายวัน - รายเดือน ในราคาสุดประหยัดเข้าชม: 863 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetRestaurentRoom Service

สินสิริ 3 ลาดพร้าว 83

สินสิริ 3 ลาดพร้าว 83ห้องพักหลากสไตส์ อยู่ด้านข้าง บิกซีลาดพร้าวเข้าชม: 866 | ความคิดเห็น: 0Beauty SalonCable TVInternetRestaurentRoom Service

สินสิริ 2

สินสิริ 2สินสิริ 2 ห้องพักหรูแบบโรงแรม (ตรงข้าม บิ๊กซีลาดพร้าว) ในรเข้าชม: 852 | ความคิดเห็น: 0Cable TVConference RoomInternetMassageRestaurentRoom Service

บ้านหนึ่ง เซอร์วิทอพาร์ทเมนท์

บ้านหนึ่ง เซอร์วิทอพาร์ทเมนท์บ้านหนึ่ง เซอร์วิทอพาร์ทเมนท์ ห้องพักตบแต่งอย่างมีสไตร์พร้อเข้าชม: 866 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetRoom Service

TK.PALACE HOTEL & CONVENTION

TK.PALACE HOTEL & CONVENTIONโรงแรมทีเค. พาเลซให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูกว่า 180 ห้องเข้าชม: 872 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopConference RoomFitnessInternetMassageSwimming PoolRestaurentRoom Service

lebua at State Tower

lebua at State Towerlebua is an all-suite hotel where every one of our 357 suiteเข้าชม: 848 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopConference RoomFitnessInternetMassageSwimming PoolRestaurentRoom Service

@1150 Villa

@1150 Villa@ 1150 Villa?s address: 1150, Soi. Jun43 Road or Soi. Satooเข้าชม: 838 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternet

ททท. เปิดตัวโครงการ "เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง" ชวนคนไทยเที่ยวแบบมีคุณค่าที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวไม่สูงมากและกำหนดวงเงินในการท่องเที่ยว

นายวีระศักดิ์  โควสุรัตน์  ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า หลังจากที่ ททท. ประสบความสำเร็จในการจัดทำโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้จึงได้จัดทำโครงการเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภาคกลางขึ้นอีกครั้ง ภายใต้โครงการ “เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง” ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่จัดทำโครงการที่เน้นให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสการท่องเที่ยวในภาคกลาง ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ทางด้านอาหารการกิน รวมถึงศิลปวัฒนธรรม และหัตถกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละจังหวัดมากมายในระยะทางใกล้นิดเดียว

"นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ ททท. ได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น เพราะภาคกลางมีของดีมากมายและที่สำคัญสามารถใช้จ่ายในราคาที่ไม่สูงในภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซา นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนการเดินทางได้ด้วยตนเอง นอกจากเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้เกิดขึ้นแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนภาคกลางมีความภูมิใจและพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี จึงเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จตามที่ ททท. ได้คาดหวังไว้" นายวีระศักดิ์ กล่าว

เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง

นายวันเสด็จ  ถาวรสุข  รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า โครงการ “เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง” จะทำให้นักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวในที่ดี ๆ และสนุกสนานกับการท่องเที่ยวได้เหมือนเดิม ทำให้รู้สึกถึงความคุ้มค่าในการท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงเพิ่มความถี่ในการท่องเที่ยวมากขึ้น สามารถสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนและกระจายรายได้สู่ภูมิภาคกลางได้เพิ่มมากขึ้น

 "คู่มือ เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มี จริง จะแนะนำที่พัก ที่เที่ยว ในราคาประหยัด โดยยังมีการจัดเส้นทางท่องเที่ยวภาคกลางในแบบสนุกสนานหลายรูปแบบทั้ง เช้าไปเย็นกลับ สองวันหนึ่งคืน และสามวันสองคืน โดยงบประมาณไม่รวมค่าเดินทางสามารถท่องเที่ยวได้ไม่เกินคนละ 2,000 บาท เมื่อได้อ่านแล้ว ต้องรีบเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปเที่ยวภาคกลางกันแน่นอน" นายวันเสด็จกล่าว 

นอกจากนี้แล้วยังได้จัดทำคู่มือ "เที่ยวภาคกลาง ถูก ดี มีจริง"  เพื่อให้ข้อมูลและความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวอย่างครบถ้วน โดยได้จัดพิมพ์ไว้ประมาณ 100,000 เล่ม เพื่อแจกจ่ายแก่นักท่องเที่ยว โดยสามารถรับได้ที่ ททท. สำนักงานใหญ่ และสำนักงานทั่วประเทศ  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท. เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย 1672 หรือ www.tourismthailand.org

ดาวน์โหลดคู่มือในรูปแบบไฟล์ pdf

Tags :ททท.กิจกรรม

Check E-mail กำจัดปลวก
บริษัททัวร์{ พบ 33 รายการ }

บริษัท ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซ็นเตอร์ ทัวร์ จำกัดทัวร์นำเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ราคาคนไทย โดยคนภูเเข้าชม: 1299 | ความคิดเห็น: 0

เชียงใหม่วันเดอร์แลนด์ ทราเวลบริษัททัวร์ชั้นนำของภาคเหนือ นำเที่ยวทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เข้าชม: 1260 | ความคิดเห็น: 0

Travel Spree www.travelspreetour.comรับจัดนำเที่ยว ทั่วไทยและต่างประเทศ ทัวร์ไทยสำหรับชาวต่างชาตเข้าชม: 1262 | ความคิดเห็น: 0

วินนิ่งทัวร์เที่ยวลาวใต้โดยคนพื้อนที่นำเที่ยวโดยตรง ประสบการณ์ยาวนาน บริเข้าชม: 1235 | ความคิดเห็น: 0

เที่ยวลาวใต้กับทัวร์ลาวใต้ ปากเซ จำปาสักมีรถตู้นำเที่ยวที่อุบลและ กทม.ให้เช่า มีคำตอบให้ทุกคำถามเกี่เข้าชม: 1264 | ความคิดเห็น: 0

สไมล์ไทยทัวร์บริการนำเที่ยว เช่ารถตู้ 24 ชม.เข้าชม: 1269 | ความคิดเห็น: 0

บริษัท คูลทริป ทราเวล จำกัดบริการรับจัดนำท่องเที่ยว ในประเทศ และ ต่างประเทศ รับจองที่เข้าชม: 1241 | ความคิดเห็น: 0

ทัวร์กันเอง"ทัวร์กันเอง" บริการนำเที่ยว จัดทัวร์ ท่องเที่ยวในเข้าชม: 1277 | ความคิดเห็น: 0

CK.41 Tours Co.,LtdLondon 12000 ไป เกาหลี 14700 ไป กลับ ราคายังไม่รวมภาษี และจเข้าชม: 1578 | ความคิดเห็น: 0

mytourstationทัวร์ต่างประเทศ Tour ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์เข้าชม: 1274 | ความคิดเห็น: 0