ค้นหา ปลวกคลิกดอทคอม เว็บกำจัดปลวกอันดับ 1

วิวคลิฟ รีสอร์ทวิวคลิฟ รีสอร์ท

:

จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  { เข้าชม : 885 }
วิวคลิฟ รีสอร์ท
ไม่พบไฟล์วีดีโอ

ที่พักสุราษฎร์ธานี{ พบ 37 รายการ }

กรีนโฮม รีสอร์ท สุราษฎร์ธานี

กรีนโฮม รีสอร์ท สุราษฎร์ธานีกรีนโฮมรีสอร์ท เป็นรูปแบบการพักผ่อนรูปแบบใหม่ในสไตล์ home hoเข้าชม: 901 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetRoom Service

เที่ยวทั่วไทย

ออโรร่า ฮิล รีสอร์ท(AURORA HILL RESORT)ที่พักเงียบสบายสไตล์บูติค รีสอร์ทใกล้สนามบินสมุย เเละเเหล่งทเข้าชม: 898 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetSwimming Pool

มายเพลส สุราษฎร์ธานี

มายเพลส สุราษฎร์ธานีโรงแรมเปิดใหม่ ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี เหมาะสำหรับการมาท่องเข้าชม: 914 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetRoom Service

ช่องฮาย ฟอเร็สท รีสอร์ท

ช่องฮาย ฟอเร็สท รีสอร์ทช่องอาย ฟอเร็สท รีสอร์ท ช่องฮาย ฟอเร็สท รีสอร์ท ทเข้าชม: 904 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetRestaurent

อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท

อารยาบุรี บูติค รีสอร์ทโรงเเรมอารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (เกาะสมุย) ตั้งอยู่ที่หาดสำโรเข้าชม: 897 | ความคิดเห็น: 0

P.K.House Kho Samui

P.K.House Kho Samuiเรามีที่พักใว้บริการคุณ ในราคาที่สุดประหยัด ติดหาดแม่น้ำ หาดเข้าชม: 899 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetKaraokeMassageRestaurentRoom Service

New Star Beach Resort

New Star Beach ResortReflecting the contempory lifestyle and easygoing attitude oเข้าชม: 896 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetMassageSwimming PoolRestaurentRoom Service

จินตคีรี รีสอร์ท

จินตคีรี รีสอร์ทยินดีต้อนรับสู่ จินตคีรี รีสอร์ท จินตคีรี รีสอร์ท คือที่พเข้าชม: 894 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetSwimming PoolRestaurentRoom Service

บีชคอมเบอร์

บีชคอมเบอร์Take advantage of the proximity of Beachcomber Hotel to the เข้าชม: 898 | ความคิดเห็น: 0Swimming PoolRestaurentRoom Service

อิเด็น ร็อค วิลล่า

อิเด็น ร็อค วิลล่าEden Rock is a hideaway luxury Koh Samui villa between Chaweเข้าชม: 892 | ความคิดเห็น: 0Coffee ShopConference RoomFitnessSwimming PoolRestaurentRoom Service

คอเรลเบย์ รีสอร์ทแอนด์สปา

คอเรลเบย์ รีสอร์ทแอนด์สปาWHO WE ARE Coral Bay Resort beachfront Coral Bay Resเข้าชม: 893 | ความคิดเห็น: 0Coffee ShopSwimming PoolRestaurentRoom Service

เฉวงเบย์วิว รีสอร์ท

เฉวงเบย์วิว รีสอร์ทChaweng Bay View Resort - the ideal thailand holiday house rเข้าชม: 899 | ความคิดเห็น: 0Coffee ShopInternetMassageSwimming PoolRestaurentRoom Service

คิงส์ การ์เด้น รีสอร์ท

คิงส์ การ์เด้น รีสอร์ทAt the heart of Chaweng Beach, Koh Samui?s most beautiful beเข้าชม: 892 | ความคิดเห็น: 0

บัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา

บัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปาEnter the Bandara world of pure Asian style where imaginativเข้าชม: 892 | ความคิดเห็น: 0Coffee ShopConference RoomSwimming PoolRestaurentRoom Service

วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
วิวคลิฟ รีสอร์ท
เช็คห้องพักว่าง | เช็คชื่อผู้จองห้องพัก |  จองห้องพักออนไลน์
ชื่อที่พัก :
วิวคลิฟ รีสอร์ท
รายละเอียด :
Kohtao "เกาะเต่า" เป็นเกาะเล็กๆตั้งอยู่กลางอ่าวไทย เป็นตำบลหนึ่งของ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พื้นที่เกือบทั้งหมดของเกาะเป็นภูเขา อยู่ห่างจาก เกาะพะงันประมาณ 45 กิโลเมตร ในอดีตเกาะเต่า Kohtao เคยเป็นสถานที่ คุมขังนักโทษการเมือง เช่นเดียวกับ เกาะตะรุเตา มีสัณฐานคล้ายเม็ดถั่ว ลักษณะ เว้าเป็นอ่าวอยู่มากมาย ถึง 11 อ่าว
แหลม 10 แหลม บนเกาะมีถนนคอนกรีต สายหลัก 1 สาย จากหัวเกาะถึงท้ายเกาะ
ความยาว ประมาณ 12 กิโลเมตร นอกนั้นจะเป็นถนนดินที่แต่ละบังกะโลจัดสร้างขึ้น ตลอดแนวชายฝั่ง ของเกาะ ซึ่งยาว 28.6 กิโลเมตร มีแนวปะการังยาวถึง 8 กิโลเมตร สภาพปะการัง มีความกว้าง เฉลี่ย ถึง 200 เมตร บนเกาะเต่า มีบังกะโลท้องถิ่นประมาณ 100 แห่ง กระจายอยู่ตาม ชายหาด ต่างๆ

Kohtao เกาะเต่า เป็นเกาะที่มีความงามมากที่สุดเกาะหนึ่งของอ่าวไทย โดยเฉพาะ แนวประการังและจุดดำน้ำที่ท้าทายนักดำน้ำทั่วโลก จึงไม่แปลก ที่เกาะเต่าเป็นที่ตั้ง ของโรงเรียนสอนดำน้ำมากมาย

ฝั่งตะวันตกของ เกาะเต่า Kohtao เป็นที่ตั้งของชุมชนบ้านแม่หาด และมีหาดทราย ที่ยาว ที่สุดของเกาะ คือ "หาดทรายรี" ซึ่งเป็นหาด ที่มีทีี่่่พัก มากที่สุด

โฉลกบ้านเก่า เป็นอ่าวทางตอนใต้ของเกาะ มีแหล่งที่พักค่อนข้างมากอีกแห่ง มีจุดชมวิว ที่สวยงามที่สุด เรียกว่า จุดชมวิว "จอห์นสุวรรณ" และมีจุดดูฉลาม อยู่บริเวณอ่าวเทียนออก โฉลกบ้านเก่า จะมีหาดทรายเล็กๆ อยู่ตามอ่าว ต่างๆมากมาย เหมาะสำหรับว่ายน้ำดูปะการัง นอกจากนี้ยังมีอ่าวและแหลม อื่นๆ กระจายอยู่รอบเกาะ เช่น อ่าวหินวง อ่าวม่วง การเดินทาง สามารถใช้บริการ รถแท็กซี่ หรือเรือหางยาวรับจ้างได้

เกาะนางยวน ตั้งอยู่ส่วนท้ายของเกาะเต่า มีระยะห่างจากเกาะเต่าประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านหนึ่งขึ้นกับตำบลเกาะเต่า ซึ่งเกาะนางยวนนี้ ได้ชื่อว่ามีความงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก การเดินทางจากเกาะเต่า Kohtao สามารถใช้บริการเรือรับจ้าง ใช้เวลาแค่ 10-15 เท่านั้น
อัตราห้องพัก :
-
โปรโมชั่น :
-
ที่ตั้ง :
วิวคลิฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ย ๆ ระหว่างอ่าวแม่หาด (ท่าเทียบเรือ) และหาดทรายรี ซึ่งหน้ารีสอร์ทเป็นถนนเดินเท้า นักท่องเที่ยวสามารถ เดินเท้าไปท่าเรือได้ ระยะทางประมาณ 800 เมตร ใช้เวลาประมาณ 10 นาที และอีกด้านของรีสอร์ท ติดกับหาดทรายรี ซึ่งเป็นหาดทรายที่มี ความยาวที่สุด ของเกาะประมาณ 2 กิโลเมตร ทั้งเป็นแหล่งช๊อปปิ๊ง ร้านอาหาร ผับ บาร์ นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำทะเล หรือพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัย

วิวคลิฟ รีสอร์ท มีห้องพักหลายแบบให้ท่านเลือก ทั้งเป็นบ้านพักหลังเดี่ยว และคู่ หรือ ห้องพักแบบโรงแรม ลักษณะที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยพื้นที่ตั้งเป็น เนินเขาเตี้ย ๆ นี้ื ทำให้ห้องพักแต่ละห้อง มองเห็นวิวทะเลลดหลั่นกันไป และได้รับ ลมทะเลเย็น ๆ ตลอดเวลา ซึ่งห้องพักบางห้อง สามารถมองเห็นวิวจากอ่าวแม่หาด และวิวหาดทรายรีได้อย่างชัดเจน
จังหวัด :
สุราษฎร์ธานี
รหัสไปรษณีย์ :
84000
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
    -
แก้ไขล่าสุด :
16 มีนาคม 2552  16:48:31
Tags :
ที่พักรีสอร์ททะเล
Bookmark :

Check E-mail กำจัดปลวก
บริษัททัวร์{ พบ 33 รายการ }

บริษัท ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซ็นเตอร์ ทัวร์ จำกัดทัวร์นำเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ราคาคนไทย โดยคนภูเเข้าชม: 928 | ความคิดเห็น: 0

เชียงใหม่วันเดอร์แลนด์ ทราเวลบริษัททัวร์ชั้นนำของภาคเหนือ นำเที่ยวทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เข้าชม: 916 | ความคิดเห็น: 0

Travel Spree www.travelspreetour.comรับจัดนำเที่ยว ทั่วไทยและต่างประเทศ ทัวร์ไทยสำหรับชาวต่างชาตเข้าชม: 912 | ความคิดเห็น: 0

วินนิ่งทัวร์เที่ยวลาวใต้โดยคนพื้อนที่นำเที่ยวโดยตรง ประสบการณ์ยาวนาน บริเข้าชม: 920 | ความคิดเห็น: 0

เที่ยวลาวใต้กับทัวร์ลาวใต้ ปากเซ จำปาสักมีรถตู้นำเที่ยวที่อุบลและ กทม.ให้เช่า มีคำตอบให้ทุกคำถามเกี่เข้าชม: 915 | ความคิดเห็น: 0

สไมล์ไทยทัวร์บริการนำเที่ยว เช่ารถตู้ 24 ชม.เข้าชม: 920 | ความคิดเห็น: 0

บริษัท คูลทริป ทราเวล จำกัดบริการรับจัดนำท่องเที่ยว ในประเทศ และ ต่างประเทศ รับจองที่เข้าชม: 909 | ความคิดเห็น: 0

ทัวร์กันเอง"ทัวร์กันเอง" บริการนำเที่ยว จัดทัวร์ ท่องเที่ยวในเข้าชม: 911 | ความคิดเห็น: 0

CK.41 Tours Co.,LtdLondon 12000 ไป เกาหลี 14700 ไป กลับ ราคายังไม่รวมภาษี และจเข้าชม: 921 | ความคิดเห็น: 0

mytourstationทัวร์ต่างประเทศ Tour ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์เข้าชม: 919 | ความคิดเห็น: 0