น้ำตกหมอกฟ้า
: จังหวัดเชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่{ พบ 85 รายการ }

Bann Park InnBann Park Inn on Sale NOW!!!!!
ห้องพักสะอาด ทำเลดีเยี่ยมใกลเข้าชม: 1148 | ความคิดเห็น: 0

Siri Baan Thaiเปิด แล้ว...สิริบ้านไทยสาขาถนนนิมมานเหมินทร์ โฮมสเตย์ในบรรยาเข้าชม: 1158 | ความคิดเห็น: 0

The Royal Shilton ResidenceThe Royal Shilton Residence บริการห้องพัก มีทั้งแบบรายวันและเข้าชม: 1364 | ความคิดเห็น: 0

บ้านชานเรือนบ้านชานเรือน บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน เฟอร์ครบ(แอร์ พัดลเข้าชม: 1168 | ความคิดเห็น: 0

วังบูรพา แกรนด์ โฮเทลเปิดแล้ว โรงแรม ห้องพัก ใหม่ !!!! ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหมเข้าชม: 1183 | ความคิดเห็น: 0

เดอะพูห์คอทเทจยินดีต้อนรับสู่ The Pooh Cottage
ขอเสนอท่านด้วยบริการที่พักเข้าชม: 1282 | ความคิดเห็น: 0

LUX HOTEL CHAINGMAILux hotel chiangmai locatd in the city center of Chiangmai nเข้าชม: 1157 | ความคิดเห็น: 0

โรงแรมเรือนระมิงค์ เชียงใหม่ (Raming Lodge Hโรงแรมเรือนระมิงค์ (Raming Lodge Hotel & Spa)
เข้าชม: 1177 | ความคิดเห็น: 0

Amaravati Resort : อมราวตี รีสอร์ทอมราวตี รีสอร์ท รีสอร์ท ที่ผสมผสานกับสถาปัตยเวทอินเดีย สงบ เเข้าชม: 1146 | ความคิดเห็น: 0

Baan Rai Lanna Resortบ้านไร่ลานนารีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาเข้าชม: 1127 | ความคิดเห็น: 0

โรงแรมเรือนระมิงค์โรงแรมหรู สไตล์บลูทิคล้านนา ห้องพักสวยแสนสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเข้าชม: 1121 | ความคิดเห็น: 0

Smile House Guesthouse ChiangmaiSmile House #1, in the true Lanna lifestyle, is located in tเข้าชม: 1124 | ความคิดเห็น: 0

อ้อมดอยรีสอร์ทWelcome to อ้อมดอยรีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอบอุ่น และเเข้าชม: 1155 | ความคิดเห็น: 0

AT Niman Conceptual HomeAT Niman ที่พักเล็กๆสไตล์บูติค โฮเทลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ผสมเข้าชม: 1160 | ความคิดเห็น: 0
น้ำตกหมอกฟ้า อยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เดินทางไปตามถนนสายแม่มาลัย-ปาย กิโลเมตรที่ 19 แยกซ้ายเข้าไปเป็นทางลูกรังอีกประมาณ 2 กิโลเมตรจึงจะถึงน้ำตก เป็นน้ำตกชั้นเดียวที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่มีน้ำไหลตลอดทั้งปีและมีบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ในตอนเช้าจะมีแสงแดดส่องถึงลงมาสะท้อนกับสายน้ำสีขาวทำให้เกิดเป็นรุ้งประกายสวยงามมาก ที่หน้าผาจะมีมอส เฟิร์นเกาะสีเขียวชื้น และหากมาในช่วงฤดูหนาวใบไม้ร่วง จะให้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบ
จากถนนหลักเข้าไปประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นทางลูกรังสลับคอนกรีต จากที่จอดรถเดินถึงตัวน้ำตกประมาณ 300 เมตร และบริเวณริมน้ำตกมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติประมาณ 400 เมตร และที่หน่วยฯ มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่ออกแบบได้กลมกลืนกับพื้นที่และสวยสบาย ๆ มีบ้านพัก 4 หลัง และมีเต็นท์ให้เช่า ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานฯ คนละ 20 บาท ผู้ที่เดินทางมาเองสามารถโดยสารรถสองแถวสายแม่มาลัย-สบเปิง